22 Ý tưởng quà tặng đẹp cho tất cả những người thích hoạt động ngoài trời

Mùa lễ hội đang đến gần, thời gian rảnh rỗi  mua vinhomes giảng võ , và cắm trại nghỉ ngơi cùng gia đình đã đến hãy tham khảo những sản phẩm phù hợp với những người ưa thích cắm trại

Cần nhiều gợi ý hơn cho người cắm trại yêu thiên nhiên? Đừng bỏ lỡ chỉ dẫn sử dụng dòng thiết bị cắm trại của mình trong list toàn diện hơn 90 món đồ cho mỗi phần của cuộc sống.

Phụ kiện đi kèm

không chắc chắn các gì để được mang lại mang đến member gia đình bên cạnh trời của bạn? Nhiều phụ kiện này chắc chắn tiếp tục gây tuyệt vời. Tôi đã lựa chọn ra các chiếc chăn nhẹ, khăn khô gọn và một cái loa di động chống phiêu lưu mang lại âm thanh cực kỳ xuất sắc.

Rumpl chăn bên cạnh trời

cho dù mình muốn cắm trại hoặc chỉ cần một tấm chăn dã ngoại, thì chăn lông Rumpl là một chọn thích hợp, nhẹ, bền, không thấm nước và có thể giặt bằng máy. Xuất hiện sẵn vào một loạt các bạn dạng in và màu sắc.

Amazon / $ 69,99 (nguồn gốc $ 129) Mua

 

Dòng bánh răng cưa

giữ trại đc tiến hành với thiết bị này. Chúng ta cũng có thể treo nó đi theo chiều dọc hay chiều ngang; nó gắn vào đa số tất cả thứ nhờ các dây buộc nằm từng đầu và các carabin S hoàn toàn có thể treo toàn bộ thứ từ thiết bị mang đến ăn mặc quần áo. Cần thêm một vài S-bin? Bạn cũng có thể mua chúng, nơi đây .

Amazon / $ 16,74 Mua

 

Loa bên cạnh trời Demerbox

công ty chúng tôi sẽ thử tất cả các loại loa di động bên cạnh trời cũng như không khi nào tìm thấy loại nào hoàn toàn có thể phiêu lưu mạnh mà vẫn giữ tiện nghi âm thanh giỏi. Tìm tòi của công ty chúng tôi sẽ chấm dứt cùng với Demerbox, một chiếc loa vỏ bồ nông di động, chống nước, rất có thể đi được 40 giờ giữa các lần sạc. Công ty chúng tôi đã thử nó tại đỉnh núi, trên chiếc xe cắm trại của chúng tôi, cũng như tại nhiều chuyến đi bè và ưa thích âm thanh to, rõ ràng; loa cũng đều có trách nhiệm kép như một vỏ khô mang lại ví, chìa khóa cũng như điện thoại cảm ứng. Tìm kiếm một cái gì đó nhỏ hơn một chút? Chăm sóc loa DB1 còn mới của người sử dụng.

Amazon / $ 299 Mua

Áo lông cừu Cử nhân Pad

Giường chó cấu hình thấp này vận hành giỏi vào một chiếc xe cắm trại hay bên phía ngoài trên một trung tâm cắm trại. Chất nhồi polyfill được cung cấp một lượng lông tơ vừa phải cho con cún của bạn, đầu microsuede chịu nước rất dễ dàng lau chùi, cũng như thiệt tuyệt khi miếng đệm cuộn lại nhằm đi du lịch. Xuất hiện sẵn trong hai kích cỡ, mặc dù tất cả nhưng nhiều con chó lớn nhất tiếp tục hạnh phúc trên phương nhanh.

Amazon / $ 69,95 Mua

Đèn pha Foxelli

Ngân sách hợp lý cũng như với cùng 1 loạt những cơ chế ánh sáng trắng cũng như đỏ, đèn pha này tăng lên tại phần sót lại. Tôi thích nó chưa thấm nước, bền cũng như nhẹ.

Amazon / $ 12,97 Mua

Thuốc chống muỗi Thermacell Radius

Việc dùng thuốc chống côn trùng có thể khiến rắc rối, bởi thế tôi ưa thích sử dụng loại thuốc này sử dụng pin bao quanh khu cắm trại. Vùng Radius bảo vệ tầm 110 feet vuông vào sáu giờ cho một lần sạc và đó là một chọn tốt cho trẻ em hay người rộng lớn bị muỗi đốt.

Amazon / $ 16,41 (nguồn gốc $ 49,95) Mua

Khăn sợi nhỏ tuổi PackTowel Luxe

Khăn Luxe từ PackTowel là một cái khăn đan siêu mềm, có vòng, siêu thấm nhưng vẫn có cảm giác giống như một cái khăn hotel mịn. Phần thưởng: Khăn có nhiều form size cũng như Màu sắc sảng khoái cũng như rất thích hợp đến cao điểm hay nơi tập thể dục.

Amazon / $ 8,95- $ 44,95 Mua

MPOWERD Luci Lux bơm hơi ánh sáng bên trời

Đèn lồng này được cung cấp năng lượng hoàn tất bởi mặt trời mà không cần pin. Nó sinh tồn trong 24 giờ vào một lần sạc và phát ra năng lượng êm ấm ở bốn chính sách khác biệt. Nó cũng nhẹ, bền cũng như không thấm nước.

Amazon / $ 16,55 (nguồn gốc $ 20) Mua

Túi giặt Scrubba

nếu khách hàng cách xa tiệm giặt ngay nhất cũng như cần giặt nhanh một trong những quần áo, hãy kiểm tra Túi Giặt Scrubba. Túi xuất hiện kích thước bỏ túi nặng chưa đến năm ounce, tạo nên chất lượng máy giặt trong ba phút và hiệu suất cao gấp hai so với rửa tay.

Amazon / $ 50,19 Mua

CGear cát miễn phí

duy trì xe của gia đình bạn trong sạch bằng cách sử dụng một tấm thảm rộng lớn không có cát nằm lối trong. Shop chúng tôi ưa thích cái từ CGear; Thảm giữ lại cát và bụi bẩn ra ngoài, hoàn toàn có thể phun ra thuận tiện bằng vòi, có rất nhiều kích thước và được lót bằng các vòng chữ D nặng nhằm bạn cũng có thể đặt nó xuống. Hãy suy nghĩ thảm trung bình 8 x 8 feet (69,99 đô la) hay thảm to hơn 12 x 12 feet (129,95 đô la).

Amazon / $ 59,99- $ 99,99 Mua

Búa cọc MSR

Một cây búa đóng góp cọc làm cho việc dựng lều hay khu vực trú ẩn của gia đình trở thành thuận tiện, và phiên bản MSR này còn có đầu bằng thép chưa gỉ và cân nặng cân bằng, dụng cụ mở chai chính là giải thưởng.

Amazon / $ 22,46 Mua

Lấy một chiếc ghế mặt đống lửa

bất kỳ loại RV của bạn, một cái ghế cắm trại xuất sắc nhằm thư giãn xung quanh ngọn lửa xuất sắc hơn những. Những cặp bà xã chồng tiếp tục ưa thích quan tâm tại KITH Loveseat, và tôi cũng đã khiến tròn chiếc ghế balo thích của gia đình bạn, rocker, võng và một chiếc ghế đc chế tạo để nhìn sao.

Ghế cắm trại KITH Low Loveseat

mang trong mình một chút ấm áp như là căn nhà vào khu cắm trại của các bạn cùng với tình yêu rất có thể gập lại thấp này. Từng tay vịn đi cùng với cùng 1 người duy trì đồ uống biện pháp nhiệt, tựa sườn lưng hơi ngả để giải trí, và chiếc ghế có thể giải quyết và xử lý khối lượng 500 pounds.

Amazon / $ 99,95 Mua

Ghế Helinox Một

Chiếc ghế cắm trại và túi ba lô tiện nhẹ này nhỏ thêm hơn một chai rượu vang để cho nó hóa thành chiếc ghế để đi dã nước ngoài, tụ tập hiên căn nhà, và nhiều hơn thế.

Amazon / $ 74,95 Mua

Ghế Nemo Stargaze

đầu tiên hãy đào thải các tin tức xấu: Vâng, đây là một chiếc ghế cắm trại đắt tiền. Nhưng nó cũng ngả cũng như xoay vào các địa điểm thoải mái mà những cái ghế khác chỉ có thể mong ước. Tựa đầu giúp đỡ cũng như cupholder khi là độc quyền bổ sung cập nhật, và tất cả ghế đóng thành một tình huống nhỏ tuổi vận hành cho tất cả các chiếc xe tải nhỏ gọn nhất. Bất cứ chỗ nào tôi đi, nơi đây mục dòng thiết bị tất cả hỏi tôi các nhất.

Backcountry / $ 219,95 Mua

Ghế đá Rocker của GCI

nếu bạn có một chiếc RV to hơn với không gian nhằm chuyên chở một chiếc ghế cắm trại Gọn gàng rộng, hãy lựa chọn loại rocker siêu sảng khoái này. Một tựa sống lưng lưới cũng như tay vịn rộng lớn, đệm giúp bạn thoải mái, cũng như những chiếc cốc phải có được đặt thuận lợi. FirePit ngồi thấp rộng xuống đất; nếu khách hàng đang tìm tòi thứ gì đó cao rộng một chút, hãy xem nguyên mẫu Freestyle .

Amazon / $ 64,99 Mua

Eagles Nest Outfitters SingleNest Võng

ngay cả khi mình muốn ngủ phía bên trong người cắm trại, không một ai tiếp tục phàn nàn về chiếc võng đung mang nhẹ dịu trong rừng. SingleNest rất nhẹ cũng như dễ dàng đóng góp gói cho một người hay bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình chiếc võng song to hơn ($ 69,95). Hãy nhờ rằng dây đai võng ($ 29,95).

Amazon / $ 49,95 Mua

Nấu ăn trên mặt đường đi

Tôi đã thử hàng loạt thiết bị nấu ăn RV và các sản phẩm tiếp sau đây khi là sở thích của tớ. Từ 1 tập hợp nướng phối hợp với lò nướng pizza nghiêm túc, bạn có thể xuất hiện bánh pizza ở trại trại cho tới máy pha coffe di động tuyệt đỉnh, các món quà này tiếp tục tăng cấp mang đến gian bếp trại.

 

Bộ ly rượu bằng thép chưa gỉ

các cái kính được xem xuất sắc này được gia công bằng thép chưa gỉ chất lượng cao cũng như hoàn chỉnh nhằm sử dụng ngoài trời. Chúng không còn phá vỡ, khiến lạnh, chống gỉ cũng như an ninh cho máy rửa chén.

Amazon / $ 21,97 (nguồn gốc $ 30) Mua

Máy pha coffe di động WACACO Nanopresso

Dễ hoạt động, Nanopresso sử dụng coffe nghiền mịn, nước nóng và một số máy bơm để chế tạo cafe espresso xuất hiện hương vị đa dạng, đỉnh cao. Cảm giác giống như bạn đang được nằm một quán cà phê cao cấp, nhưng đang được dịch chuyển.

Amazon / $ 64,80 Mua

Bình thủy điện 128 ounce Oasis

Hộp đựng hai bức tường biện pháp nhiệt chân không này duy trì đồ uống cũng như nóng hoặc lạnh xuất sắc vào 12-24 giờ, cũng như nó đủ lớn để nuôi gia đình tôi cũng như một số trong những người bạn nhằm khởi động nhiều cuộc phiêu lưu. Nó cũng đi cùng với hai nắp đậy, một nắp nhỏ hơn để đổ cùng một nắp lớn hơn để đổ đầy cũng như làm sạch. Bảo Hành trọn đời cũng như thật thuận tiện nhằm biết Vì Sao Lý Do phích nước này đã kiếm được một địa chỉ đáng thèm muốn vào gian bếp của tôi.

Backcountry / $ 93,71 (nguồn gốc $ 124,95) Mua

Camp Chef Versatop Grill System, 14 inch

mặc dầu tôi có một cái bếp cảm ứng vào chiếc xe cắm trại của gia đình bạn, tôi nhưng vẫn thích nấu ăn bên ngoài. Trở lại đây tôi sẽ nâng cao từ bếp Coleman cũ lên hệ thống nướng Versatop, một vỉ nướng phẳng không dính được mang lại bởi một bình propan một pound. Bên trên phẳng dễ dàng nhằm nấu ăn, nhưng điều tôi ưa thích nhất nằm hệ thống khi là nó phù hợp cùng với hộp nướng BBQ cũng như lò nướng pizza . Một khi bạn xuất hiện bánh pizza tự làm ngon giữa rừng, các bạn sẽ không lúc nào quay quay về bếp cũ của gia đình nữa.

Amazon / $ 149 Mua

khu vực Bắc cực lạnh Titan Deep Freeze

xuất hiện sẵn trong hai kích thước (20-quart hoặc 55-quart), bộ làm mát chịu gấu này được làm từ nguyên vật liệu cách nhiệt polyurethane dày nhằm tối đa hóa tiềm năng giữ lại nước đá và đc sản xuất nhằm sống sót. Công ty chúng tôi cũng yêu thích cống thoát nước quá khổ, tay cầm hướng trên dễ dãi (chỉ trên nguyên mẫu nhỏ hơn) cũng như bảo đảm Microban ức chế sự đi lên của vi khuẩn.

Amazon / $ 122,16 (nguồn gốc $ 150) Mua

Lò nướng Omnia

cùng với hình dạng bó và khả năng chứa khoảng 2,1 quarts, Lò nướng Omnia vận hành trên mọi loại đầu đốt hay vỉ nướng nhằm nướng bánh pizza, món tráng miệng và bánh mì. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho người cắm trại không có lò nướng và chính là phần lớn chúng ta; Tôi thường dùng nó để triển khai món trứng hầm hay bánh quế cho bữa sáng và lớp lót silicon bổ sung cập nhật giúp làm sạch thuận tiện.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4852 *