3 bộ trang phục Lý Nhã Kỳ mặc dự sinh nhật tỷ phú kim cương

Người đẹp Lý Nhã Kỳ chọn váy thêu chỉ vàng, đầm đính kết công phu, trang sức đắt giá để dự tiệc của tỷ phú Nitin Shah tại Ấn Độ.

Góp mặt trong tiệc sinh nhật kéo dài 1 tuần của tỉ phú có địa vị trong giới thượng lưu tại Mumbai (Ấn Độ), Lý Nhã Kỳ đầu tư váy áo lộng lẫy để theo đúng concept và decor của buổi tiệc.

Góp mặt trong tiệc sinh nhật kéo dài 1 tuần của tỷ phú Nitin Shah - người có địa vị trong giới thượng lưu tại Mumbai (Ấn Độ), Lý Nhã Kỳ đầu tư váy áo lộng lẫy theo đúng concept và decor của buổi tiệc.

Xuất hiện với chủ đề ngày đầu tiên là trang phục truyền thống Ấn Độ, Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với trang phục được thiết kế riêng. Điểm độc đáo ở mẫu váy chính là họa tiết được thêu công phu bằng chỉ vàng. 

Xuất hiện với chủ đề ngày đầu tiên là trang phục truyền thống Ấn Độ, Lý Nhã Kỳ sử dụng bộ váy được thiết kế riêng. Điểm độc đáo ở mẫu váy chính là họa tiết được thêu công phu bằng chỉ vàng. 

Mẫu váy được làm thủ công trong 2 tháng với phom dáng áo lửng ôm sát eo, chân váy rộng tùng xòe dựa trên trang phục truyền thống của Ấn Độ. 

Váy được làm thủ công trong 2 tháng với phom dáng áo lửng ôm sát eo, chân váy rộng tùng xòe dựa trên trang phục truyền thống của Ấn Độ. 

Trong ngày thứ 3 của tiệc sinh nhật tỷ phú kim cương, Lý Nhã Kỳ tiếp tục chọn trang phục đến từ nhà thiết kế Ấn Độ. 

Trong ngày thứ 3 của tiệc sinh nhật tỷ phú kim cương, Lý Nhã Kỳ tiếp tục chọn trang phục đến từ nhà thiết kế Ấn Độ. 

Chỉ vàng cao cấp và tượng trưng cho phong cách xa xỉ được nhà mốt nổi tiếng sử dụng để tạo nên vạt tua rua trên váy đỏ.

Chỉ vàng cao cấp, tượng trưng cho phong cách xa xỉ được nhà mốt sử dụng để tạo nên vạt tua rua trên váy đỏ.

Cùng với bộ đầm haute couture màu đỏ đậm được thiết kế riêng, trang sức đá quý, ngọc trai cũng được mix-match một cách khéo léo để giúp Lý Nhã Kỳ hóa thân thành cô gái Ấn Độ.

Trang sức đá quý, ngọc trai được mix-match với bộ đầm haute couture màu đỏ đậm, giúp Lý Nhã Kỳ hóa thân thành cô gái Ấn Độ.

Sự công phu và đầu tư về hình ảnh của Lý Nhã Kỳ gần như được tập trung vào ngày thứ 4 của tiệc sinh nhật. Cô tạo nên sức hút với hình ảnh như một công chúa Ấn Độ. Đồng thời thông tin người đẹp được tỷ phú nhận làm con nuôi cũng được khán giả trong nước quan tâm. 

Ngày thứ 4 của tiệc sinh nhật, Lý Nhã Kỳ tạo hình ảnh như một công chúa Ấn Độ. Thông tin người đẹp được tỷ phú nhận làm con nuôi cũng được khán giả trong nước quan tâm. 

Váy dạ hội được trang trí những cánh hoa tinh xảo được thêu thủ công bằng chỉ vàng đi kèm họa tiết sử dụng kỹ thuật dập vân nổi họa tiết 3D bằng vàng 18k. Bộ trang phục này được thực hiện trong vòng 3 tháng. 

Váy dạ hội được trang trí những cánh hoa được thêu thủ công bằng chỉ vàng đi kèm họa tiết sử dụng kỹ thuật dập vân nổi họa tiết 3D bằng vàng 18k. Bộ trang phục này được thực hiện trong vòng 3 tháng. 

Lối trang điểm sắc sảo với phần nhấn đôi mắt hút hồn và các phụ kiện vòng ruby, khuyên mũi cũng được chọn lựa một cách tinh tế cho Lý Nhã Kỳ. 

Lối trang điểm sắc sảo với phần nhấn vào đôi mắt, kết hợp với các phụ kiện như vòng ruby, khuyên mũi. 

Xuất hiện trong đêm tiệc mang chủ đề về Đại dương sâu thẳm, Lý Nhã Kỳ đã chọn áo choàng lông và váy xuyên thấu đính pha lê của Đỗ Long để chưng diện. Đây là mẫu trang phục nổi bật nằm trong bộ sưu tập Ocean’s Sensation.

Ngoài 3 mẫu váy dạ hội xa xỉ, Lý Nhã Kỳ còn chọn thêm váy của Đỗ Long để góp mặt tại sự kiện lần này. Ở đêm tiệc mang chủ đề về 'Đại dương sâu thẳm', Lý Nhã Kỳ đã chọn áo choàng lông và váy xuyên thấu đính pha lê để chưng diện. Đây là mẫu trang phục nổi bật nằm trong bộ sưu tập Ocean’s Sensation của Đỗ Long.

Ở buổi tiệc thứ 2, Lý Nhã Kỳ tiếp tục ghi điểm với váy đính kết hàng nghìn viên pha lê. Váy trong suốt, đi kèm họa tiết tinh tế, tua rua phản chiếu ánh sáng giúp Lý Nhã Kỳ lung linh tựa một viên kim cương. 

Váy trong suốt với các tua rua phản chiếu ánh sáng, tạo hình ảnh như một viên kim cương lấp lánh. 

Kết hợp cùng họa tiết đính kết tỉ mỉ là chuỗi tua rua bằng pha lê trắng - xanh. Chi tiết này giúp từng cử động của Lý Nhã Kỳ thêm phần cuốn hút bởi sự phản chiếu ánh sáng. 

Kết hợp cùng họa tiết đính kết tỉ mỉ là chuỗi tua rua bằng pha lê trắng - xanh. Chi tiết này giúp từng cử động của Lý Nhã Kỳ thêm phần cuốn hút bởi sự phản chiếu ánh sáng. 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9807 *