Hướng dẫn cách tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả

Nếu bạn đã chuẩn bị để biến thành một chuyên gia quảng bá kỹ thuật số có nhu cầu cao, bạn đang ở đúng nơi. Với 2 triệu việc làm đượcdự đoán sẽ có sẵn vào năm 2020 chỉ riêng ở Anh và việc dùng internet ngày càng tăng, đây là thời điểm cao hơn để bắt đầu một sự nghiệp mới với bốn cách là 1 nhà quảng bá kỹ thuật số!

Tiếp thị số là gì?

Tiếp thị kỹ thuật số là sự kết hợp của tất cả các cố gắng quảng bá mà một C.ty dùng duyệt công cụ kỹ thuật số để kết nối với các khách hàng tiềm năng, chả hạn như thiết kế website bán hàng, email, công cụ search & công cụ quảng cáo truyền thông xã hội. Các nhà quảng bá kết nối với người tiêu dùng trên các dòng thiết bị như điện thoại, điện thoại & máy tính xách tay. Nó ảnh hưởng đến việc hiểu khách hàng mục tiêu của bạn sẽ online ở đâu, họ sẽ dùng dòng thiết bị nào để kết nối & chạm chán gỡ họ ở đó.

Tiếp thị kỹ thuật số khác với công ty đối tác truyền thống của nó ở chỗ các campaign quảng bá truyền thống tập kết vào việc bán cho bạn một sản phẩm. Tiếp thị kỹ thuật số tập kết vào việc cung cấp giá trị cho bạn mục tiêu ở đâu & bao giờ họ cần.Mục tiêu của các cố gắng quảng bá kỹ thuật số là đặt các gì một người muốn hoặc cần trước mặt họ bao giờ & nơi họ đang search nó.

Tiếp thị kỹ thuật số là 1 thuật ngữ ô, & có nhiều công tác chuyên môn ảnh hưởng đến ngành, bao gồm SEO, quản lý công cụ quảng cáo truyền thông xã hội, quảng bá nội dung, dữ liệu & phân tích, & PPC để kể tên một số.

Kỹ năng cần thiết để gia công việc trong quảng bá kỹ thuật số theo chuyên ngành

Tối ưu hóa công cụ search (SEO)

Mọi người đang search thông báo trên Google & các công cụ search khác. Tối ưu hóa các trang web để đưa ra một cách hữu cơ trong các công cụ search là 1 góc cạnh căn bản của quảng bá kỹ thuật số. Sự hiểu biết về cách kết hợp keyword vào nội dung, đổi mới văn bản thay thế, thu thập các backlink ngược, v.v là các phần cần yếu của chiến lược này.

Quản lý quảng cáo truyền thông xã hội

Chạy Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest & LinkedIn là 1 góc cạnh khác của quảng bá kỹ thuật số. Bạn phải có khả nănghấp dẫn khán giả & nhập cuộc với họở chừng độ có ý nghĩa với họ. Hiểu biết sâu sắc về việc ai đang dùng nền móng nào & bao giờ sẽ giúp ảnh hưởng các campaign quảng cáo truyền thông xã hội của bạn.

Bạn muốn dùng cách kể chuyện sáng tạo để đăng lên các xu hướng có liên quan. Để làm như thế ảnh hưởng đến việc nghiên cứu không chỉ đối tượng của bạn, mà cả các gì họ gây được sự chú ý ngay bây giờ. Đó là 1 góc cạnh hối hả của quảng bá kỹ thuật số đòi hỏi quản lý bất biến & khả năng để ý đến trên đôi chân của bạn.

Tiếp thị nội dung

Tiếp thị content là 1 công tác lớn. Là một nhà quảng bá nội dung, bạn vừa là nhà bốn tưởng sáng tạo vừa là nhà nghiên cứu dữ liệu. Bạn dùng cả hai khả năng này để tạo content trên các nền móng đa phương tiện để hấp dẫn sự gây được sự chú ý của khán giả để họ đến với bạn nhiều hơn, điều ấy cuối cùng tạo ra nhiều khách hàng mục tiêu & nhiều cuộc đối thoại hơn.

Dữ liệu & Phân tích

Hiểu biết về Google Analyticslà điều bắt buộc. Một trong các ích lợi của quảng bá kỹ thuật số so với các cách thức quảng bá phổ biến là khả năng đo lường của nó. Bạn phải có khả năng dùng các khả năng của mình để diễn giải campaign quảng bá nào chiến thắng nhất. Các số liệu có thể phức hợp nhưng có thể dùng chúng để vẽ một bức tranh về đối tượng mục tiêu của bạn & điều gì ảnh hưởng họ sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để mở mang campaign của bạn & tăng lợi nhuận tổng thể.

Trả cho mỗi lần nhấp (PPC)

Trong đó SEO tập kết vào lưu lượng truy cập chưa hẳn trả tiền, PPC là quảng cáo đc tài trợ tương đương. Nhà quảng bá kỹ thuật số trả giá cho các keyword mà khi search sẽ có quảng cáo của bạn hiện ra trong danh sách quảng cáo phải trả tiền. Một người trong vai trò này chịu bổn phận hướng lưu lượng truy cập đến một trang web & nhà quảng bá kỹ thuật số xác định hành động nào khách hàng thực hiện khi đó. Nó đòi hỏi nghiên cứu dữ liệu để giảm ăn tiêu quảng cáo & tăng ROI.

Làm như thế nào để biến thành một nhà quảng bá kỹ thuật số

Bên cạnh các khả năng bài bản & giáo dục mà bạn sở hữu, các nhà quảng bá kỹ thuật số mang đến một thái độ khăng khăng đối với bàn.Họ là các người đi & các nhà chỉ đạo bốn tưởng.Nếu bạn muốn biến thành một, bạn sẽ cần phải để ý đến như một. Cách tốt nhất để gia công điều đây là học hỏi từ họ.

Nếu bạn muốn biến thành một nhà quảng bá kỹ thuật số, bạn sẽ cần có động lực, tham vẳng & niềm đam mê sự thật cho doanh nghiệp, ngoài công nghệ, giáo dục & các khả năng bài bản cần có.

Bạn phải hiểu rằngcác nỗ lựcquảng bá kỹ thuật sốlà tất cả về các gì bạn có thể khiến cho khách hàng, chứ chưa hẳn các gì bạn đang cố gắng bán cho khách hàng. Nếu điều ấy nghe có vẻ như công tác mơ ước của bạn, hãy bắt đầu học ngay hôm nay.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3772 *